Top 7 tiện ích Fake IP tốt nhất cho Chrome 06/2024

Sự phát triển của internet kéo theo hàng loạt vấn đề về bảo mật thông tin. Bạn sẽ không thể truy cập một số trang web có máy chủ nước ngoài nếu chúng chặn IP Việt Nam. Để giải quyết vấn đề này, bạn sẽ cần một số tiện ích hỗ trợ tạo IP giả. Trong bài viết hôm nay, trang thủ thuật sẽ giới thiệu đến các bạn Top 6 tiện ích mở rộng Fake IP cho Chrome trong năm 2024.

Fake IP là gì?

Vậy IP là gì?

IP hay địa chỉ IP là viết tắt của từ Internet Protocol, tạm dịch: Giao thức internet. Đây là một dãy số ngắn được dùng cho các thiết bị điện tử để nhận diện và liên lạc với nhau qua giao thức Internet.

Vì vậy, mỗi thiết bị sẽ có địa chỉ IP riêng, tương tự như địa chỉ nhà của bạn vì chúng xác định vị trí của một máy chủ cụ thể được kết nối với Internet. Nếu không có địa chỉ IP, máy tính của bạn không thể giao tiếp với các máy tính được kết nối khác qua mạng.

Top 6 tiện ích Fake IP tốt nhất cho Chrome
Top 6 tiện ích Fake IP tốt nhất cho Chrome

Định nghĩa về Fake IP

Fake IP là thao tác che dấu IP trên máy tính của người dùng bằng một địa chỉ IP khác. Người dùng mạng thường sử dụng IP giả khi truy cập vào tất cả các trình duyệt web để đảm bảo an toàn tuyệt đối khỏi hacker hoặc một số tác nhân xấu.

Hiện tại, Chrome là một trình duyệt được sử dụng phổ biến trên toàn cầu, tuy nhiên, do một số vấn đề về bảo mật thông tin khiến người dùng không thể truy cập vào một số website bằng trình duyệt này. Việc Fake IP Chrome là để truy cập một số trang web bị chặn cũng như giữ bí mật duyệt web của bạn trên trình duyệt này.

Tóm lại, cụm từ Fake IP cho Chrome để chỉ việc thực hiện thay đổi IP của người dùng khi truy cập internet bằng trình duyệt Chrome. Thông thường, việc thay đổi IP sẽ được thực hiện bằng cách sử dụng VPN.

Bạn có thường che giấu IP để ôn tài liệu không?
Bạn có thường che giấu IP để ôn tài liệu không?

Những lợi ích khi Fake IP cho Chrome

 • Thay đổi IP để truy cập ẩn danh sẽ được đảm bảo quyền truy cập Chrome nhằm tránh bị người khác thu thập thông tin cũng như dữ liệu mà bạn đang lướt web. Với các chính trị gia hay người nổi tiếng, các tiện ích mở rộng Fake IP trên Chrome rất có lợi.
 • Tiện ích mở rộng Fake IP của Chrome cũng giúp bạn vượt tường lửa và truy cập các trang web bị chặn trong trình duyệt này.
 • Fake IP cho Chrome còn giúp người dùng tăng tính bảo mật khi lướt web, tránh bị hacker rình mò.
 • Hỗ trợ chặn các quảng cáo không mong muốn, làm phiền bạn
 • Fake IP còn giúp bạn thoải mái ôn tài liệu tuyệt mật nữa nhé.

Top 6 tiện ích Fake IP cho Chrome tốt nhất 2024

1click VPN – Free and Fast VPN Connection

VPN miễn phí cho Chrome với kích hoạt bằng một cú nhấp chuột. Bỏ chặn các trang web có kết nối VPN ẩn danh và an toàn. VPN nhanh và an toàn cho …

Bạn không thể truy cập một số trang web? Mở tất cả các trình duyệt của trình duyệt web không có bất kỳ thời gian chờ nào.

Sử dụng 1clickVPN để truy cập nhanh:

 1. Cài đặt tiện ích mở rộng 1clickVPN cho trình duyệt của bạn.
 2. Mở VPN.
 3. Nhấp vào quốc gia bạn muốn.
 4. Sử dụng VPN của chúng tôi để có quyền truy cập vào các trang web mà bạn không thể.

Touch VPN – Secure and unlimited VPN proxy

Bỏ chặn bất kỳ trang web nào và giữ an toàn với Touch VPN. Một cú nhấp chuột kết nối với VPN nhanh chóng của chúng tôi. Băng thông không giới hạn và hoàn toàn MIỄN PHÍ!
Không thể truy cập một số trang web? Lo lắng về các điểm truy cập Wi-Fi không được bảo vệ?

Bạn muốn được bảo vệ khỏi sự giám sát? Tải xuống VPN miễn phí tốt nhất cho chrome ngay hôm nay!

Tại sao phải chọn Touch VPN

 • Touch VPN miễn phí 100%, không giới hạn, bảo mật và siêu dễ sử dụng. Bạn có thể kết nối với bất kỳ máy chủ nào bên dưới (Thụy Điển, Vương quốc Anh, Đan Mạch, Pháp, Hoa Kỳ, Hà Lan và Canada) để tận hưởng quyền riêng tư và tự do trực tuyến không giới hạn. Với Touch VPN, bạn có thể
 • Truy cập bất kỳ trang web ở bất kỳ quốc gia nào. Bỏ qua các giới hạn địa lý để bỏ chặn bất kỳ trang web nào dù bạn ở đâu! Truy cập vào các trang web bị chặn hoặc kiểm duyệt bởi chính phủ, trường học hoặc nơi làm việc. Tránh tường lửa để bỏ chặn Facebook, xem YouTube và vượt qua các giới hạn VOIP. Chạm vào VPN để mở khóa tất cả bằng ứng dụng VPN miễn phí
 • Bảo vệ dữ liệu của bạn khỏi tin tặc. Khi bạn kết nối với Điểm phát sóng Wi-Fi công cộng, tên, mật khẩu và thông tin cá nhân của bạn có thể dễ dàng bị xâm phạm. Touch VPN mã hóa dữ liệu của bạn và cung cấp cho bạn bảo mật cấp ngân hàng để bảo vệ tốt nhất.
 • Touch VPN là một Dịch vụ proxy VPN một cú nhấp chuột. Touch VPN chỉ chứa một nút. Nút kết nối bạn với một trong nhiều máy chủ ẩn danh với tốc độ nhanh hơn proxy web. Chúng tôi là một VPN hoàn toàn không giới hạn và miễn phí!
 • Lướt web ẩn danh. Tránh bị ISP theo dõi và ngăn các trang web theo dõi và nhắm mục tiêu quảng cáo. Touch VPN che địa chỉ IP của bạn, do đó danh tính trực tuyến của bạn được ẩn danh và hoạt động internet của bạn không thể truy cập được đối với những con mắt tò mò và các doanh nghiệp.

Cài đặt Touch VPS

fake-ip-cho-chrome

Hotspot Shield

Nhắc đến các phần mềm hay tiện ích Fake IP thì không thể bỏ quên Hotspot Shield. Tiện ích này dùng cho phép bạn ẩn địa chỉ IP và dễ dàng truy cập các trang web bị chặn. Ngoài ra, Hotspot Shield còn có khả năng chặn quảng cáo, chặn các phần mềm độc hại, chặn theo dõi… Ngoài tương thích trên Chrome, Hotspot Shield còn được sử dụng trên nhiều trình duyệt và nền tảng khác như: Android, iOS, MacOS, Opera…

Cài đặt Hotspot Shield

fake-ip-cho-chrome

ExpressVPN

ExpressVPN cũng là một trong những tiện ích Fake IP tốt nhất hiện nay. Tiện ích này cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát các kết nối mà không cần phải điều hướng khỏi trình duyệt. Khác với hầu hết các tiện ích VPN hiện có, ExpressVPN có thể mã hóa tất cả dữ liệu truyền qua mạng của bạn.

ExpressVPN có thể giả mạo vị trí địa lý HTML5 của bạn để cấp cho bạn quyền truy cập đến các trang web bị chặn mà không ảnh hưởng đến tính ẩn danh của bạn.

Ứng dụng và tiện ích mở rộng của ExpressVPN cung cấp một tổ hợp bảo mật trực tuyến mạnh mẽ với tốc độ nhanh chóng, băng thông không giới hạn và tùy chọn hơn 3.000 máy chủ trên toàn cầu. Đây là lý do ExpressVPN được nhiều người yêu thích.

Cài đặt ExpressVPN

fake-ip-cho-chrome

SetupVPN

SetupVPN được đánh giá là một trong các tiện ích cho phép người dùng Fake IP Chrome tốt nhất. SetupVPN có hơn 100 máy chủ trên toàn thế giới, băng thông tốt, mã hóa cấp quân sự và cài đặt miễn phí. Tiện ích này cho phép người dùng dễ dàng ẩn IP để truy cập vào bất kỳ trang web nào bị chặn trên trình duyệt Chrome ở quốc gia của bạn. Ngoài ra, SetupVPN còn cung cấp bảo mật Wifi ở mức độ cao và quyền riêng tư trực tuyến.

Cài đặt SetupVPN

fake-ip-cho-chrome

Hola VPN

Hola VPN là một tiện ích có thể cài đặt trên cả 3 trình duyệt Chrome, Firefox và Microsoft Edge. Tiện ích này hoàn toàn miễn phí giúp truy cập vào các website bị chặn IP một cách dễ dàng chỉ với 1 cú click chuột. Mộ điều tuyệt vời hơn nữa là Hola cho phép bạn Fake IP theo từng trang nhất định chứ không nhất thiết phải đồng bộ tất cả.

Cài đặt Hola VPN

fake-ip-cho-chrome

ZenMate VPN

ZenMate VPN là một lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn tìm một tiện ích Fake IP cho Chrome với đầy đủ các tính năng. Tính năng chính vẫn là hỗ trợ truy cập website bị chặn. Các tính năng bảo mật của tiện ích này bao gồm chặn WebRTC, mã hóa và NATFirewall ngăn tin tặc quét thiết bị của bạn. Bên cạnh đó, tính năng AlwaysOn của ZenMate VPN sẽ bảo vệ VPN của bạn khi kết nối với internet để đảm bảo dữ liệu cá nhân của bạn không bao giờ bị lộ.

Phiên bản cao cấp của ZenMate có giá khả rẻ, cung cấp tốc độ và máy chủ không giới hạn trên toàn cầu. Với phiên bản này, bạn có thể kết nối tối đa 5 thiết bị với tài khoản của mình cùng một lúc. Bên cạnh đó, khi vừa cài đặt, bạn sẽ nhận được 7 ngày trải nghiệm miễn phí phiên bản cao cấp.

Cài đặt ZenMate VPN

fake-ip-cho-chrome

Tiện ích mở rộng Fake IP trên Chrome hiện có rất nhiều loại khác nhau. Vì vậy, bạn nên cân nhắc một phần mềm đảm bảo an toàn, tốc độ truy cập nhanh và phủ sóng nhiều máy chủ trên toàn cầu để việc truy cập mạng Chrome của bạn luôn được thông suốt và an toàn. Hy vọng những lựa chọn Trang thủ thuật cung cấp sẽ mang lại hiệu quả cho bạn nhé!

Viết một bình luận