Kinemaster – Ứng dụng chuyên nghiệp để chỉnh sửa video

Kinemaster là ứng dụng mạnh mẽ giúp người dùng quay video và chỉnh sửa video dễ dàng hơn trên Smartphone. Hiện nay, ứng dụng này đã có sẵn phiên bản dành riêng cho hệ điều hành Android và IOS.

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách tải và cài đặt Kinemaster với những tính năng mới nhất.

Ứng dụng kinemaster pro

Kinemaster là gì?

Kinemaster là ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất dành cho nền tảng Android và iOS, ứng dụng này cung cấp hiệu ứng hình ảnh và hiệu ứng video tốt nhất giúp bạn có thể cải thiện chất lượng video của mình và đây là ứng dụng miễn phí hiện bạn có thể dễ dàng tải xuống từ Google Play Store và cũng đi kèm với phiên bản trả phí cung cấp nhiều hiệu ứng tốt hơn.

Kinemaster là gì?

Ứng dụng Kinemaster là một công cụ hữu ích dành cho những ai muốn tạo ra những video quảng cáo dịch vụ, sản phẩm,… Đơn giản hơn là chỉ muốn quay những video kỷ niệm, giải trí mà vẫn chưa biết phải bắt đầu từ đâu. Hoặc là bạn đang gặp khó khăn trong việc sáng tạo ra những ý tưởng thông qua những công cụ tạo video,thì Kinemaster chính là giải pháp phù hợp với bạn. Tải xuống KineMaster ngay để trải nghiệm trình sản xuất video hàng đầu!

Tính năng chính của Kinemaster Pro 

Kinemaster là công cụ chỉnh sửa video dễ dàng và linh hoạt. Kinemaster Pro có những công cụ điều chỉnh như: Điều chỉnh màu sắc, độ bão hòa, ánh sáng- đây là yếu tố quyết định sự nổi bật và chất lượng video của bạn.

  • Dễ dàng xuất và lưu video với chất lượng cao

Công cụ này sẽ cung cấp cho bạn khả năng xuất video với độ phân giải và độ sắc nét chất lượng cao HD, Full HD, QHD 4K. Hiện nay, trên thị trường rất ít ứng dụng có khả năng chỉnh sửa và xuất video với chất lượng 4K 3fps không bị nhòe hay vỡ khi chiếu video trên tivi. 

Kinemaster Pro giúp bạn dễ dàng xuất video

  • Hiệu ứng và chuyển tiếp đa dạng

Chuyển tiếp và hiệu ứng đa dạng là một trong những điểm mạnh của ứng dụng. Để tạo một video nổi bật hơn bạn có thể sử dụng những hiệu ứng như khảm, mờ gaussian,… Kinemaster được tích hợp vô vàn hiệu ứng khác nhau và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí nếu bạn thực hiện đăng ký.

  • Truyền thông xã hội

Kinemaster Pro sẽ hỗ trợ bạn tìm những cộng tác và chia sẻ những video của bạn trên nhiều nền tảng mạng xã hội khác nhau và tận hưởng cùng với bạn bè mọi người xung quanh. Ứng dụng này rất phù hợp với những người bán hàng, quảng cáo, thỏa thích sáng tạo nên những ý tưởng của họ. 

Cách tải Kinemaster Apk trên điện thoại

Đối với điện thoại Android, bạn truy cập vào Google Play để tải Kinemaster tại đây > Chọn Cài đặt để tải ứng dụng.

Cách tải Kinemaster trên điện thoại

Đối với điện thoại iPhone, truy cập vào App Store tại đây > Chọn Nhận để tải ứng dụng.

Hướng dẫn cài đặt Kinemaster for PC đơn giản

Hiện nay, không có phiên bản chính thức của Kinemaster cho PC nhưng nếu bạn muốn sử dụng Kinemaster trên Windows hoặc Mac thì bạn có thể tải và sử dụng bằng Trình giả lập. Để thực hiện tải, bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tải trình giả lập Bluestacks  về máy tính của bạn.

Bước 2: Sau khi tải xong, bạn mở file .exe lên và nhấn Install Now và đợi cài đặt.

Bước 3: Đợi trình giả lập cài đặt, quá trình cài đặt diễn ra nhanh hay chậm tùy thuộc vào cấu hình của máy tính.

Sau khi cài đặt xong, xuất hiện giao diện của Bluestacks khi đã cài đặt hoàn tất.

Bước 4: Lúc này, trình giả lập sẽ yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản Gmail để sử dụng Google Play. Bạn thực hiện bằng cách chọn “Sign in” và sử dụng tài khoản Gmail của mình để login.

Bước 5: Tại màn hình chính, bạn chọn vào ô CH Play bạn gõ tên Kinemaster vào ô tìm kiếm game và ứng dụng, bạn chọn vào Cài đặt để tải ứng dụng.

Giao diện chính của ứng dụng Kinemaster sau khi cài đặt bằng trình giả lập trên máy tính.

Tạm kết về ứng dụng Kinemaster PC

Như vậy là mình  đã hướng dẫn xong cách để tải và cài đặt phần mềm Kinemaster Pro trên máy tính và điện thoại. Chúc bạn thực hiện thành công và trải nghiệm phần mềm chỉnh sửa video để tạo ra những video ấn tượng nhé.

Viết một bình luận